Luxury Gifts

facebook

***COMPETITION TIME***
********WIN LUXURY GIFTS*******

ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ให้ความสนใจในทัวร์อังกฤษสำหรับผู้มีรสนิยม Luxury Heritage Tours จึงอยากฝากประชาสัมพันธ์โดยทำตาม 3 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ คือ

1. กดไลค์เพจ https://www.facebook.com/LHToursUK

2. กดไลค์และแชร์โพสต์ใดก็ได้ของ Luxury Heritage Tours ไปที่หน้า Facebook ของท่าน

3. เมื่อท่านทำข้อ 1. และ 2 แล้ว  กลับไปคอมเม้นต์ใต้อัลบั้มภาพของขวัญ ว่า ” Done “

เพื่อลุ้นรับของขวัญชั้นเยี่ยมจากอังกฤษ คัดเลือกผู้โชคดีแบบสุ่ม

Luxury Heritage Tours Bronnley Soap2

1. สบู่หอม BRONNLEY ENGLAND
สบู่ชั้นเยี่ยมที่สมเด็จพระราชินีอลิซาเบธ ที่ 2 ของอังกฤษเลือกใช้
Bronnley England, Luxury Soap and Bath Fizzer Collection, By Appointment to HM The Queen Toilet Soap Makers H Bronnley & Co UK Ltd Marlow.

Luxury Heritage Tours Yardley Soap2

2. สบู่หอมยาร์ดเลย์ กลิ่มกุหลาบ หอมหวลกลิ่นกุหลาบอังกฤษแท้ เป็นที่นิยมของราชวงศ์อังกฤษ เลดี้ และสุภาพสตรีทั่วโลกมาช้านาน ได้ผลิตสบู่และเครื่องหอมเพื่อพระราชินีอลิซาเบธ (ควีนมัม) จนได้รับพระราชทานตราตั้ง แบรนด์ยาร์ดเลย์นี้ก็เป็นที่รู้จักและนิยมในเมืองไทยเช่นกัน

 

Luxury Heritage Tours Yardley Eau De Toilette1

3. น้ำหอมยาร์ดเลย์ชั้นเยี่ยม กลิ่นอิงลิช ลาเวนเดอร์
หอมหวลกลิ่นลาเวนเดอร์อังกฤษแท้ เป็นที่นิยมของราชวงศ์อังกฤษ เลดี้ และสุภาพสตรีทั่วโลกมาช้านาน ได้ผลิตสบู่และเครื่องหอมเพื่อพระราชินีอลิซาเบธ (ควีนมัม) จนได้รับพระราชทานตราตั้ง แบรนด์ยาร์ดเลย์นี้ก็เป็นที่รู้จักและนิยมในเมืองไทยเช่นกัน

Morris&Co Set4

4. Morris & Co Gift Set ครีมล้างมือและโลชั่นถนอมมือ ในกล่องสวยหรู 
William Morris เป็นสถาปนิคและศิลปินระดับชาติของอังกฤษ ผู้มีผลงาน Arts & Crafts เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในยุควิคตอเรียนในวงสังคมชั้นสูงของอังกฤษต้องเป็นลูกค้าของ Morris ทั้งนั้น ด้วยการออกแบบบ้านและของแต่งบ้านอย่างประณีตงดงามและมีความ “ทันสมัย” 
บ้านครากไซด์ ที่ ร.5 เคยเสด็จประทับแรมนั้น Morris เป็นผู้ออกแบบวอลล์เปเปอร์ เครื่องเรือนอย่างผ้าม่าน ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ซึ่งเป็นที่ทราบว่า ร.5 ท่านต้องรู้จักและเคยใช้ผลิตภัณฑ์นี้เช่นกัน

Luxury Heritage Tours Stovel&Mason Tie Yellow1

5. เนคไท ์Necktie ผ้าไหมแท้ 100% สีเหลือง แบรนด์ Stovel & Mason, Savil Row, London เริ่มต้นธุรกิจเครื่องแต่งกายมาตั้งแต่ ปี 1818 สำหรับราชวงศ์อังกฤษ ราชวงศ์ทั่วโลก สุภาพบุุรุษผู้มีรสนิยมอย่างผู้ดีอังกฤษ เครื่องแบบทหารอังกฤษ มาช้านาน รวมทั้ง ร.5 ก็เป็นลูกค้า แม้กระทั่งล่าสุดภาพยนต์เรื่อง Kingsman ทั้ง 2 ภาค ก็มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับ Savil Row เรียกได้ว่าเป็นเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษโดยแท้

Luxury Heritage Tours Morris

6. ปลอกหมอน Morris & Co จำนวน 2 ใบ ลายดอกสตรอเบอรี่ สีแดง floral ‘Strawberry Thief’ 2 Oxford pillowcases   William Morris เป็นสถาปนิคและศิลปินระดับชาติของอังกฤษ ผู้มีผลงาน Arts & Crafts เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในยุควิคตอเรียนในวงสังคมชั้นสูงของอังกฤษต้องเป็นลูกค้าของ Morris ทั้งนั้น ด้วยการออกแบบบ้านและของแต่งบ้านอย่างประณีตงดงามและมีความ “ทันสมัย”   บ้านครากไซด์ ที่ ร.5 เคยเสด็จประทับแรมนั้น Morris เป็นผู้ออกแบบวอลล์เปเปอร์ เครื่องเรือนอย่างผ้าม่าน ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน แน่นอนว่า ร.5 ท่านต้องรู้จักและเคยสัมผัสความนุ่มนวลของเครื่องนอนของมอริสแล้ว

 

BuckinghamPalaceBox

7. ตลับเซรามิก จากพระราชวังบัคกิ้งแฮม Buckingham Palace ลายดอกไม้สีฟ้า ขอบทองแท้ สำหรับใส่เครื่องประดับ เช่น แหวน ต่างหู สร้อยคอ หรือสำหรับจัดวางในตู้โชว์ หรูหรามีระดับ

 

BuckinghamPalacCup

8. ถ้วยกาแฟ จากพระราชวังบัคกิ้งแฮม Buckingham Palace ลายดอกไม้สีฟ้า นก ใช้แบบตามสมัย Georgian ขอบลงทองแท้ เหมาะสำหรับชงกาแฟยามเช้า หรือสำหรับจัดวางในตู้โชว์ หรูหรามีระดับ

Luxury Heritage Tours Tie Blue

9. เนคไท ์Necktie ผ้าไหมแท้ 100%  แบรนด์ Stovel & Mason, Savil Row, London เริ่มต้นธุรกิจเครื่องแต่งกายมาตั้งแต่ ปี 1818 สำหรับราชวงศ์อังกฤษ ราชวงศ์ทั่วโลก สุภาพบุุรุษผู้มีรสนิยมอย่างผู้ดีอังกฤษ เครื่องแบบทหารอังกฤษ มาช้านาน รวมทั้ง ร.5 ก็เป็นลูกค้า แม้กระทั่งล่าสุดภาพยนต์เรื่อง Kingsman ทั้ง 2 ภาค ก็มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับ Savil Row เรียกได้ว่าเป็นเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษโดยแท้

Luxury Heritage Tours AntiqueBrooch

10. Classic Brooch, Aynsley Fine Bone China เข็มกลัดโบราณ รูปกุหลาบอังกฤษสีชมพูเข้ม ขอบทองคำแท้ เข็มกลัดแบบนี้เป็นที่นิยมในหมู่เลดี้อังกฤษอย่างยิ่ง ปัจจุบันกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง เพิ่มความหรูหรา มีระดับ ตามแบบผู้ดีอังกฤษ