Our Philosophy

Our Philosophy of Travel  |  ปรัชญาแห่งการท่องเที่ยวของเรา

A RICH EXPERIENCE AT A GENTLE PACE 

เปี่ยมด้วยประสบการณ์พร้อมการย่างก้าวอย่างนุ่มนวล

LuxuryHeritageTours_RiverWear

River Wear

ตลอดระยะเวลากว่าสิบปีของการดูแลและใส่ใจในแขกผู้มีรสนิยมจากประเทศไทย ซึ่งเป็นเพียงกลุ่มเล็ก ประมาณ 2-6 คน เพื่อไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของอังกฤษ ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักในกลุ่มของนักท่องเที่ยวไทยแต่บางสถานที่มีความสำคัญเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ไทย  ด้วยรถยนต์ขนาดใหญ่ หรูหรา อย่างรถยนต์อังกฤษและรถยนต์เยอรมัน นั้น มีความเหมาะสม และสะดวกสบายกว่าการเดินทางโดยรถโค้ชขนาดใหญ่ เพราะการเดินทางโดยรถยนต์ทำให้เราสามารถเข้าถึงสถานที่และจุดชมวิวอันมีทัศนียภาพอันงดงาม  เส้นทางการเดินทางตามชนบทของอังกฤษ และจอดรับ-ส่ง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกและปลอดภัยกว่า จึงเป็นเหตุผลหลักที่ Luxury Heritage Tours จัดทัวร์เป็นกลุ่มเล็ก พักในที่พักพิเศษสุด พร้อมนำเสนอประสบการณ์อันแตกต่าง

LuxuryHeritageTours Home

Brancepeth Castle

ตารางการเดินทางเตรียมพร้อมเพื่อความรื่นรมย์กับสถานที่แปลกใหม่ แต่ไม่ใช่เพื่อความเหนื่อยล้า หรือเพื่อความรวดเร็ว เร่งรีบตลอดเวลา เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียดของเส้นทางการเดินทาง โดยมุ่งเน้นให้คุณได้รับคุณภาพแห่งการท่องเที่ยว  มิใช่เพียงแค่จำนวนของสถานที่ที่คุณได้ไปเยี่ยมชมเท่านั้น  วิทยากรของเราเป็นคนท้องถิ่นอาศัยอยู่ในพื้นที่หลายสิบปี มีความสนใจและรักการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม รู้จักทุกสถานที่ และเป็นผู้มีความรู้ทางประวัติศาสตร์เป็นอย่างดี

เพราะปรัชญาของเราคือ เปี่ยมด้วยประสบการณ์พร้อมการย่างก้าวอย่างนุ่มนวล

LuxuryHeritageToursVillage

Brancepeth Village

เราเลือกสรรสถานที่ท่องเที่ยวอย่างรอบคอบ ล้วนแต่เป็นสถานที่อันสงบแต่มีความสวยงามน่ามหัศจรรย์ เพื่อประสบการณ์สุดพิเศษของคุณ เพราะเราไม่ต้องการให้คุณได้พูดแค่เพียงว่า “ฉันก็เคยไปมาแล้ว” เท่านั้น

เราอยากให้คุณได้รับประสบการณ์ดังแขกผู้เคยมาเยือนของเรา

คำขอบคุณจากแขกรองเรา : “ขอขอบคุณ ที่นี่สวยงดงามอย่างยิ่ง”, “ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันไม่เคยทราบเรื่องนี้มาก่อน”

สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่ง คือ เราเลือกจัดทัวร์เพื่อไม่ให้ตรงกับวันหยุดภาคเรียนของอังกฤษหรือช่วงหน้าเทศกาล จึงทำให้เกือบทุกสถานที่แทบไม่มีนักท่องเที่ยวอื่น เพื่อให้การนำชมเป็นไปราบรื่น ประทับใจสูงสุด

LuxuryHeritageToursCows

English Countryside

LuxuryHeritageToursSheep

English Countryside

LuxuryHeritageTours_Raby

Raby Castle

Elegant-Flourish-Frame-Extrapolated-19

In entertaining our discerning Thai visitors over the years, we have learned a lot about what works the best. Transporting small groups in well-maintained luxury English and German cars creates a much more enjoyable time.

That is why we do not operate minibuses, vans or coaches. We do not take large groups, but cater for 2 to 6 people per tour. Our schedules are full of enjoyment, but avoid tiring, fast, and frantic rushing around.

Using cars means we can reach places large buses cannot, like some of the best viewpoints for your pictures.  We can also stop nearer to wonderful places and do convenient drop-offs.

We plan our itineraries with care, aiming for quality, not quantity.

Our philosophy is a rich experience at a gentle pace.

We do not race around ticking boxes but select sights on the tours for quiet and extraordinary beauty and great experiences.

Our staff have lived and worked for decades in the areas we visit.  We know the places very well and have expert knowledge of their history.

That is why our guests have given us feedback:
‘Thank you! This is so beautiful’ , ‘I can’t believe I didn’t know about it.’